Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

- Alexa Rank là gì?

http://dingkiutrue.com
- Alexa Rank là gì?

 • Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) vàsố người truy cập website (Reach).
 • Các số liệu thống kê của Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar. Cứ 3 tháng 1 lần, Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website.
 • Alexa Toolbar là một tiện ích giúp người dùng lướt web, hiện có khoảng hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng công cụ này.


- Tăng thứ hạng Alexa mang lại những lợi ích gì?

 • Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập, phần nào đem lại cho website ấn tượng sống động và uy tín.
 • Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo.
 • Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả.


- Làm thế nào để xem thứ hạng Alexa?

 • Bạn có thể sử dụng Alexa Toolbar – thanh công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web: >>tải Alexa Toolbar
 • Kiểm tra trực tuyến:


- Làm thế nào để tăng thứ hạng Alexa cho website?

 • Bạn nên tiến hành các chiến dịch quảng bá website định kỳ nhằm thường xuyên thu hút khách truy cập website, tăng cao chỉ số Reach.
 • Trong website, nên có các phần thông tin có giá trị cao, cập nhật để thu hút khách hàng thường xuyên quay lại website, tăng Page views.
 • Bạn cần bố trí nội dung, cấu trúc website sao cho thu nhận được thật nhiều cú nhấp chuột của khách truy cập để tăng Page views nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi.

nguồn: a2zlamgiau
Share:

Add Comment

10 nhận xét:

 1. Post mấy cái thủ thuật hay hay người ta còn ko buồn quan tâm thì post mấy cái này làm gì :56)

  Trả lờiXóa
 2. anh 2 cứ chơi đàn em hoài =.="
  dám vào blog ông An nói tẹt cái tên nhớ =.=" :61)

  Trả lờiXóa
 3. @VLEX: Nghe giang hồ đồn là post mấy bài này boot google hay ghé thăm :51)
  @Pu 3k*: Hehe chặt chém mần wen nhau tí :53)

  Trả lờiXóa
 4. rank site mình : http://www.alexa.com/data/details/main?url=http://nguyenhaicntt.blogspot.com/ :53)

  Trả lờiXóa
 5. Em theo dõi rank của bác cũng lâu rồi, rank của bác tăng rất đều
  Chúc blog bác phát triển hơn nữa :53)

  Trả lờiXóa
 6. reply lỗi sao rồi bạn, sửa lại id blog hay sao ý . Cùng phát triển, mình đang hướng tới < 100k nhè. Không biết có mơ mộng quá k nữa

  Trả lờiXóa
 7. blog mình bay rank luôn rồi, khó hiểu thật

  Trả lờiXóa
 8. mấy ngày nay alexa bị điên điên thì phải. 3 hôm trước alexa của mình >16.000.000 hôm qua nhảy 1 phát lên khoãng 5.200.000 hôm nay nhảy phát nữa lên khoãng 3.200.000 chóng mặt thiệt. Hok hiểu alexa đo lường cái gi nữa. Mà thật ra chỉ số này không đáng tin bằng chỉ số pagerank của google. Alexa chỉ đánh giá số lượng pageview và visitor là chính, mà 2 cái này thì muốn có không khó lắm, cài phần mềm auto click cho nó hoạt động 1 ngày khoãng 10.000 page là chuyện bình thường. Còn google pagerank thì nó đánh giá nhiều thông số hơn ngoài ra google pagerank. mà càng cao thì khả năng từ khóa xuất hiện trên trang tìm kiếm của google cũng cao hơn. Về cái này thì alexa chịu thua

  Trả lờiXóa
 9. Blogspot không boot được
  Pagerank của em cũng được 2/10 chứ ít gì :53)

  Trả lờiXóa

-->