Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

3 ứng dụng chia sẻ ảnh thú vị trên smartphone

1. Xim
Xim là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, cho phép bạn chọn những bức ảnh để chia sẻ cho nhiều người cùng lúc. Điểm quan trọng là Xim hỗ trợ thêm ghi chú, bình luận vào bức ảnh.
Với người nhận đã cài đặt Xim thì sẽ thấy thông báo hiện ra từ ứng dụng, còn người dùng chưa cài đặt Xim sẽ nhận được một tin nhắn kèm đường dẫn để xem trên trình duyệt web.
Microsoft Xim

Xim có sẵn trên iOS, Android và Windows Phone.

2. FotoSwipe
Ứng dụng này mang tới một cách thức truyền tải hình ảnh rất "độc" giữa hai thiết bị Android và iOS. Cụ thể, sau khi cài đặt FotoSwipe trên hai thiết bị, người dùng chỉ việc đặt 2 thiết bị đó gần nhau và kéo hình ảnh từ màn hình của thiết bị này sang thiết bị kia.
FotoSwipe
FotoSwipe sẽ tự động hiểu yêu cầu chia sẻ hình ảnh của người dùng thông qua tính năng định vị. Tất nhiên, quá trình truyền tải hình ảnh đòi phải cả hai thiết bị đều phải đang kết nối internet.
FotoSwipe có sẵn trên iOS và Android.


3. PocketShare
PocketShare đơn giản là giúp người dùng tạo các nhóm người dùng để chia sẻ hình ảnh theo chủ đề tùy thích. Ứng dụng hỗ trợ kết nối với mạng xã hội Facebook và quản lý các nhóm, ảnh tiện dụng.
PocketShare
PocketShare có sẵn trên iOS và Android.

Nguồn: Danviet.vn
Share:

Không có nhận xét nào

-->