Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Festival Diều Quốc Tế 2015 Tại Vũng Tàu

Cách Sài Gòn 120 km, Vũng Tàu từ lâu đã trở thành thành phố du lịch quen thuộc của các gia đình, các bạn trẻ. Không chỉ sở hữu cả biển và núi, Vũng Tàu còn rất rất nhiều thứ đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ. Một trong những lý do thuyết phục nhất khiến bạn phải đặt ngay vé máy bay đi Vũng Tàu trong tháng 4 này là Festival Diều quốc tế.

Festival Diều Quốc Tế tại Vũng Tàu - Ảnh Cuội: Vnphoto.net

Festival Diều Quốc tế Vũng Tàu là sự kiện lễ hội diễn ra hàng năm tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam từ năm 2009. Đây là lễ hội thả diều có quy mô lớn nhất Việt Nam, quy tụ sự tham gia của nhiều câu lạc bộ và hiệp hội chơi diều từ các nước trên thế giới.

Tại lễ hội đầy màu sắc, các quốc gia tham dự đưa ra những cánh diều mang phong cách truyền thống riêng.Năm nay, theo thông tin từ Ban tổ chức, Liên hoan diều quốc tế Bà Rịa- Vũng Tàu lần VI năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 21/4 đến ngày 27/4/2015 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với chủ đề “Bay cùng Việt Nam”.

Lễ hồi diều quốc tế được tổ chức lần 6 tại Vũng Tàu

Festival Diều Quốc tế lần này có 20 đoàn diều với 53 nghệ nhân của các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự như: Đức, Pháp, Ý, New Zealand, Australia, Thái Lan… Việt Nam có 44 nghệ nhân của 17 đoàn diều trong cả nước đại diện cho 3 miền Bắc -Trung - Nam và các CLB diều tham dự. Được biết đây là lần thứ 6 Liên hoan diều Quốc tế được tổ chức tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã trở thành sự kiện văn hóa-du lịch dành cho du khách gần xa.Trong thời gian diễn ra liên hoan, du khách sẽ được chứng kiến nhiều hoạt động biểu diễn diều hấp dẫn và đẹp mắt như:
+ Ngày 21, 22/4 sẽ diễn ra lớp học sáng tác diều
+ Ngày 23/4: Biểu diễn Diều tại The Grand Hồ tràm Strip
+ Ngày 24/4: Khai mạc Liên hoan và triển lãm diều tại KDL Paradise
+ Ngày 25/4: Sáng 8h30-16h30: Biểu diễn Diều và thả diều bãi biển tại Vũng Tàu Paradise; Vũng Tàu Intourco; KDL Biển Đông
Tối: Đêm biểu diễn Diều nghệ thuật tại Sân golf Paradise
+ Ngày 26/4 - 27/4: Biểu diễn Diều và thả diều bãi biển tại Vũng Tàu Paradise; Vũng Tàu Intourco; KDL Biển Đông. Bế mạc.
=>Điểm nhấn của liên hoan diều quốc tế năm nay là chương trình thả diều đêm nghệ thuật, cùng các hoạt động hướng dẫn dạy cách làm diều, chế tác diều do các nghệ nhân trong nước và nước ngoài đảm trách.

Lễ hội diều quốc tế ở Vũng Tàu thu hút 20 đoàn nghệ nhân diều quốc tế
Các địa điểm tổ chức lễ hội diều năm này gồm: khu du lịch Paradise, khu chợ du lịch Vũng Tàu, khu du lịch Biển Đông, Vũng Tàu Intourco Resort và bãi đất trống đối diện khu Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
Share:

Không có nhận xét nào

-->