Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Logo và biểu tượng Facebook được thay đổi

Facebook là mạng xã hội miễn phí được thành lập bởi Mark Zuckerberg. Vậy ý nghĩa của biểu tượng này là gì? Cùng tìm hiểu nhé

Có thể bạn không chú ý, tuy nhiên Facebook đã chính thức thay đổi logo đồng thời là thiết kế của những biểu tượng trên mạng xã hội này. Đây là thay đổi biểu tượng đầu tiên của Facebook trong năm nay.
Logo Facebook mới sẽ được làm đơn giản hơn và không còn dải màu xanh nhạt phía dưới chữ "F", chữ "F" cũng được kéo gần về phía góc logo hơn.
Logo Facebook cũ (trái) và logo mới (phải)

Theo như nhà phát triển web Tom Waddington thì loạt biểu tượng mới này được cập nhất ở trang thông tin cho Facebook Home - Ứng dụng di động mới được Facebook cung cấp. Tất nhiên, logo và biểu tượng mới vẫn chưa được cập nhật trên tất cả các trang, thiết kế này chắc chắn sẽ sớm được Facebook đưa vào sử dụng để phù hợp với giao diện News Feed mới của mình.

Loạt biểu tượng mới được Facebook cập nhật.
Vì sao Facebook luôn trung thành với màu xanh?

Việc thay đổi màu sắc của nút bấm cũng có thể thay đổi hành vi của người dùng hoặc thu hút nhiều khách hàng hơn. Những phân tích của Leo Widrich sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn tầm quan trọng của màu sắc trong việc thiết kế website và thương hiệu Facebook.

Vì sao Facebook luôn lấy gam màu chủ đạo là xanh? Theo tờ The New Yorker, lý do là bởi vì Mark Zuckerberg bị mù màu đỏ và xanh lá, nên xanh dương là màu mà anh có thể nhìn thấy rõ nhất.

Share:
-->