Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Toàn Tập

WordPress là một mã nguồn tuyệt vời cho các bạn làm website. tuy việc cài đặt đơn giản nhưng chưa chắc gì bạn đã thực sự tự tìm hiểu nó một cách trơn tru. Hiện tại mình mới quen bác Thành được khoản 1 tháng và thật may mắn là được bác ấy chiếu cố cho mình viết bài tại blog bạn có thể tham quan blog mình một vòng ở địa chỉ sau nhé.Hướng Dẫn Toàn Tập Cài Đặt WordPressở series này mình đã tự viết tuy rằng khá lâu nhưng bài viết được chăm sóc khá kỹ lưỡng nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu về WordPress thì bài viết này thật sự là không nên bỏ qua và bạn có thể xem toàn bộ bài viết về hướng dẫn cơ bản WordPress của Kẹo Đắng Blog tại địa chỉ trên nhé, chúng ta bắt đầu thôi. bạn nhấp vào tiêu đề để đến với trang nhé.


Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress

ở bài viết này bạn có thể tham khảo cách cài đặt WordPress đơn giản mà nhanh nhất. đừng vội hãy từ từ nghiên cứu những gì Kẹo đã viết thì sẽ dễ dàng hơn là bạn "tự làm đại". nếu có câu hỏi gì thì bạn hãy để lại bình luận nhé.

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Cài Đặt Themes WordPress

nếu bạn đã hoàn thành ở bước trên hãy tiếp tục với Website WordPress mới toanh của bạn, đã gọi là mới toanh thì bạn cần phải có một giao diện phù hợp với chủ đề bạn viết trên blog. 

Bạn không biết code. yên tâm đi WordPress có cả hàng trăm ngàn themes miễn phí giúp cho bạn cài đặt nhanh chóng một giao diên tuyệt đẹp mà chẵn cần mở bất cứ file gì lên để code cả.

Cách Tạo Widget Và Menu WordPress

Ở bước 2 thì bạn đã hoàn thành cách cài đặt một themes rồi. chưa xong đâu bạn còn phải tạo thêm Widget và Menu để làm đẹp bố cục trang Web của bạn. ở Blogger thì bạn có thể tạo menus hay Widget theo nhãn (label) còn ở đây bạn chỉ cần viết vài chữ và kéo thả là được. trải nghiệm nhé.

Cách Cài Đặt Plugins Cho WordPress

WordPress hơn các loại mã nguồn khác nhiều nhất về mặt plugins này. Thêm plugins cũng giống như thêm một chức năng cho Website mà không cần động chạm gì đến code cả. riêng biệt mà nói thì "quá tuyệt vời"

Cách Đăng Một Bài Viết Trên WordPress

Tuyệt vời! bạn đã có một Website bằng WordPress với 4 bước cơ bản ở trên vậy để tiếp tục với Website đó chúng ta cần có thêm môt à không nhiều và thật nhiều bài viết để mọi người có thể "thích" mà đến với Website thường xuyên hơn đúng hơm. :3

Cách Tạo Trang (pages) cho WordPress

Bài viết thì đã biết còn nếu bạn muốn có thêm trang giới thiệu, liên hệ... thì bạn có thể tạo ra nó đấy. trang đơn thuần là mục riêng nằm trên website nó sẽ không hiện ở index.

Cài Đặt Cơ Bản Cho WordPress

Xong một Website. tiếp đến là Phần Cài Đặt cho WordPress. ở blogger thì các phần cài đặt bạn cũng đã nắm rõ rồi. với WordPress cũng vậy ở đây chúng ta cài đặt như domains, ngày giờ, ngôn ngữ, đường dẫn... cho Website mới tạo này.

Cài Đặt Và Quản Lý Thành Viên WordPress

Chà ở blogger bạn có thể thêm thành viên bằng tài khoản Google nhưng bạn phải tự mời họ và chờ họ chấp nhận nữa không có trang đang ký riêng. thôi thì WordPress cũng pro đấy chứ có trang cho Người dùng đăng ký và đăng nhập riêng nữa nè :P

Upload Và quản lý hình ảnh trong WordPress

Upload là một chuyện và quản lý cũng là một chuyện. nhưng lưu ý là đừng có tưởng giống blogger mà muốn up bao nhiêu thì up đó nhé. nó sẽ ăn hết ỗ đĩa hosting của bạn cho mà xem 

Tạo File robot.txt với Seo by Yoats

robot.txt giúp bạn khống chế và điều khiển các bot tìm kiếm bing, Google... với blog thì bạn có một khung để bạn nhập thông tin file robot.txt vào còn WordPress thì có plugins tự động bạn chỉ cần thêm vài đoạn cần thiết thôi.

Cài Đặt Plugins Jetpack

Jetpack là một plugins căn bản giúp cải thiện WordPress với hơn 25 chức năng đang mỗi ngày cải tiến. 

Tổng Hợp Các plugins nên cài trong WordPress

Các plugins này là những plugins mà Kẹo Đắng Blog đang sử dụng trong phần này Kẹo sẽ giới thiệu với các bạn một số plugins giúp Website thêm mượt mà và chuẩn seo.

Các Dịch Vụ Tại Kẹo Đắng Blog

Hiện tại Kẹo Đắng Blog có một số Dịch Vụ sau


- Bán Domains Số Lượng Lớn giá 50k/1y đảm bảo full control panel, Whois, Live full time.
- Nhận làm Website WordPress các loại như bán hàng, tin tức, blog ...

Hơp Tác Phát Triển Nội Dung Cùng Kẹo Đắng Blog

cái này chỉ là phần phụ thêm. nếu bạn chuyên về Website như blogger, WordPress, Seo, Thủ thuật... thì có thể vào phần liên hệ của Kẹo để gửi liên hệ nhé.
Share:

Không có nhận xét nào

-->