Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Cách dùng video làm ảnh bìa cho Fanpage

Nhằm tạo sự đổi mới cho Fanpage Facebook, Facebook đã cung cấp thêm tính năng mới đó là sử dụng video để làm ảnh cover Fanpage Facebook. Người dùng có thể sử dụng các video đã có sẵn trên Fanpage của mình, hoặc tải video trên máy tính để đặt làm ảnh bìa cho Fanpage. Và video sẽ có giới hạn thời gian trong vòng 1 phút và kích thước khoảng 820 x 312 pixels. Như vậy ngoài lựa chọn sử dụng ảnh bình thường cho ảnh bìa Fanpage, thì giờ đây bạn có thể đưa video làm ảnh

Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage Facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage Facebook mình đang quản lý, di chuột vào Thay đổi ảnh bìa bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng máy quay, nhấn vào đó sẽ cho bạn thêm các tùy chọn:


  • Chọn từ ảnh: Chọn ảnh làm ảnh bìa.
  • Choose From Videos: Sử dụng video có sẵn làm ảnh bìa.
  • Tải ảnh/Video lên: Tải video hoặc ảnh từ máy tính lên làm ảnh bìa.
Xem thêm: Bước 2: Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng video có sẵn làm ảnh bìa Fanpage Facebook. Khi giao diện Choose From Cover Videos xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào video muốn đặt làm ảnh bìa, rồi nhấn Xác nhận.Lưu ý: Video có độ dài từ 20-90 giây và kích thước khoảng 820 x 312 pixel.

Bước 3: Sau khi tải video thành công, bạn hãy kéo để đặt lại vị trí theo ý mình, rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện số lượng ảnh Thumbnails ở góc trên bên phải, nếu đã ưng ý thì nhấn vào nút Đăng.

Bước 5: Vậy là bạn đã đưa video làm ảnh bìa Fanpage Facebook thành công rồi đấy. Bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở góc dưới bên phải ảnh bìa Fanpage Facebook.

Giờ đây, bạn thoải mái đổi mới cho tài khoản Fanpage Facebook của mình độc và lạ hơn.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Share:

Add Comment

4 nhận xét:

-->