Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị báo cáo mạo danh

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản Facebook khi bất ngờ bị Blocked ( bị khóa) không rõ nguyên do. Khi tài khoản Facebook bị khóa bất ngờ, hãy thực hiện đúng để không bị mất trang Facebook của mình nhé.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ định danh
Facebook cho phép khá nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của cá nhân tớ thì sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có cơ hội khôi phục nhanh hơn.

Lưu ý: nên tránh sử dụng Photoshop để làm giả giấy tờ nhé!

Bước 2: Gửi yêu cầu khôi phục tài khoản


Hãy đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản bị khóa, Facebook sẽ thông báo là:

Có vẻ như tài khoản của bạn đã bị xóa khỏi Facebook do mạo danh người khác. Điều này trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi, vui lòng truy cập liên kết bên dưới:
https://www.facebook.com/communitystandards 
Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng trả lời thư này kèm với giấy tờ tùy thân hoặc tài liệu khác có ảnh, tên và ngày sinh của bạn.

Các bạn duyệt tới file ảnh mà bạn đã chụp giấy tờ chuẩn bị ở bước 1, trong phần tin nhắn thì ghi nội dung như sau:

Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!

Sau khi gửi thì Facebook sẽ có phản hồi lại trong khoảng 24 giờ. Nếu giấy tờ của bạn không có vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được câu trả lời như sau:

Nguồn: junookyo.blogspot.com
Share:

Không có nhận xét nào

-->