Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify

Để có thể tải nhạc trên Spotify, bạn phải có tài khoản Premium. Tuy nhiên, vẫn có cách tải được nhạc trên Spotify thậm chí chất lượng cao mà không cần tài khoản Premium mà TNS sẽ giới thiệu trong bài viết sau.

I. Trên Android:

Chúng ta sẽ dùng ứng dụng mang tên SONGily để tải nhạc trên Spotify. Ứng dụng này còn hỗ trợ phát nên bạn có thể dùng để nghe nhạc trên Spotify.

Ứng dụng tương thích Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 3,7 MB


Để tải nhạc, bấm nút biểu tượng download. Hoàn tất, file nhạc tải về sẽ lưu trong thư mục Downloads của thiết bị với định dạng MP3. SONGily không giới hạn số lần download nên bạn có thể tải thoải mái.


Lưu ý: Ứng dụng còn có một phiên bản khác là SONGily Pro có nhiều tính năng hơn, tải nhạc Spotify định dạng MP3/M4A, cho tải video trên YouTube, Facebook, Instagram, Liveleak.com kể cả video của bài hát Spotify.
Phiên bản này có khuyết điểm là download hay bị lỗi nhưng nếu bạn muốn dùng thì vào https://songily.com/ > bấm Direct Download APK File tại SONGily Pro v1.2.5 để tải file cài đặt APK. Sau đó, tiến hành cài đặt và nhớ cho phép hệ thống được cài đặt APK từ bên ngoài thì mới cài đặt thành công.

II. Trên máy tính:

Chúng ta có 2 cách sau.

1. Spotify Music Downloader ✪ Spotify:

Đây là một tiện ích mở rộng Chrome hỗ trợ tải nhạc trực tiếp trên Spotify có chất lượng 320Kbps. Bạn có thể hết album, playlist hay từng riêng bài nhạc dễ dàng với extension này.

Bước 1: Bạn vào đây hay liên kết bên dưới  > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào Spotify tại https://open.spotify.com/browse/.

Bước 3: Mở playlist hay album nhạc có bài hát bạn muốn tải. Để tải, bạn có hai chọn lựa.

– Tải riêng từng bài: Bạn sẽ nhìn thấy thêm nút Download khi rê chuột lên bài hát. Bạn bấm vào để lưu về máy. Hoặc bấm nút mũi tên để xem thêm kết quả tương đương mà tiện ích tìm kiếm được. Bạn có thể tải cùng lúc nhiều bài và trạng thái tải sẽ hiển thị ngay trên nút màu xanh.

– Tải nguyên playlist: Bạn bấm nút biểu tượng extension trên thanh công cụ sẽ thấy toàn bộ bài hát trong danh sách phát. Muốn tải hết thì bấm Select All > Download. Tải riêng từng bài thì bạn chọn bài đó (một hay nhiều) > Download. Bài nhạc tải về sẽ lưu trong thư mục tải về mặc định của Chrome. Bạn bấm biểu tượng thư mục trong giao diện pop-up để truy cập. File nhạc có định dạng MP3 và chất lượng 320 Kbps.

2. AllToMP3:

Đây là phần mềm hỗ trợ download nhạc trên nhiều dịch vụ YouTube, SoundCloud, Spotify và Deezer với chất lượng 256 Kbps trong định dạng MP3.

Phần mềm này được cung cấp miễn phí và tương thích Windows (64-bit), Mac, Linux. Bạn vào https://alltomp3.org/ để tải về và cài đặt.

Cách tải nhạc trên các dịch vụ với AllToMP3 là giống nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thực hiện trên Spotify. Bạn vào chương trình, dán URL của playlist nhạc vào khung trống > Enter. Sau đó, chờ đợi quá trình download hoàn tất. Nếu bài nào tải xong, bạn vào thư mục Music để kiểm tra và mở nghe.

Để lấy URL của playlist nhạc trên Spotify. Bạn có hai cách.
  • Trên web: Bấm chuột phải playlist > chọn Copy Playlist link.
  • Trên ứng dụng: Bấm chuột phải vào playlist > Share > chọn Copy Playlist Link.

Lưu ý: Những cách trên chỉ giúp bạn tìm kiếm bài hát tương đương chứ không thật sự tải nhạc gốc từ Spotify.

Nguồn: trainghiemso.vn

Share:

Không có nhận xét nào

-->