Nhận xét mới

NẠP GAME MOBILE UY TÍN, GIÁ RẺ - 0964247704

POLICY


POLICI (Điều Khoản Sử Dụng) là nội dung bạn phải đồng ý khi truy cập website ThanhF.Com và các trang con khác thuộc tên miền chính ThanhF.Com. Nếu bạn không đồng ý với điều khoản sử dụng, bạn có quyền rời khỏi trang web ngay lập tức.

Dưới đây là những điều khoản sử dụng cụ thể:


- Về việc sử dụng thông tin
Thông tin là trung lập, do vậy tất cả các hành vi lợi dụng thông tin vào mục đích phi pháp thì bạn là người hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Về quyền miễn trừ trách nhiệm
Thông tin trong các bài viết có thể vẫn còn thiếu sót hoặc không còn đúng với thời điểm hiện tại. Do vậy tôi từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sai sót và thiệt hại có thể xảy ra hay đã xảy ra với bạn hoặc với người khác do bạn sử dụng thông tin từ trang web này.

- Về bình luận
Bình luận phải là tiếng Việt có dấu.
Bình luận phải sử dụng ngôn ngữ lịch sự.
Bình luận có thể bị xóa mà không cần thông báo trước nếu bình luận vi phạm các tiêu chuẩn về sử dụng ngôn từ.
Bình luận sẽ bị xóa nếu có tình trạng spam hoặc quảng cáo

- Về bản quyền
Mọi nội dung trên trang web này bao gồm (nhưng không giới hạn) Hình ảnh, Code, Văn bản, Video đều thuộc sở hữu của ThanhF.Com. Tôi không khuyến khích bạn sao chép nội dung, tuy vậy nếu bạn sao chép nội dung của trang này thì bạn phải dẫn nguồn bài viết dưới một trong hai dạng sau, với cỡ chữ không nhỏ hơn cỡ chữ nội dung của bài viết và có liên kết ngược về trang chủ:
Theo thanhf.com
Theo ThanhF
Tất cả những nội dung được tìm thấy trên website này mà không thuộc sở hữu của tôi sẽ được dẫn nguồn cụ thể.

Điều khoản sử dụng này có thể được thay đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước, bạn có trách nhiệm tự cập nhật để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của mình.


-->